Trang chủ / Giới thiệu / Khu khám bệnh Theo yêu cầu cơ sở Kim Chung

Khu khám bệnh Theo yêu cầu cơ sở Kim Chung

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, thuận tiện và hiệu quả, Bệnh viện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã triển khai dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu tại cơ sở Kim Chung tới người dân có nhu cầu khám bệnh tự nguyện.

Khi đến với dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu, người bệnh giảm thiểu được thời gian chờ đợi khám bệnh, được lựa chọn bác sỹ khám bệnh theo nguyện vọng, được khám với các bác sỹ giỏi, các chuyên gia đầu ngành, các Trưởng khoa, Phó khoa thuộc Bệnh viện trong các lĩnh vực: Nội; Ngoại; Sản; Nhi….đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

 Đến với dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu, người bệnh sẽ nhận được tư vấn giáo dục sức khỏe, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng nhanh chóng, chuẩn xác. …Ngoài ra người bệnh khi đến còn được phục vụ nước uống, trà bánh tại chỗ, wifi, tạp chí......

Với phương châm “Tận tình – Nhanh chóng – Chất lượng – Văn minh”, khu khám theo yêu cầu cơ sở Kim Chung– Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất và sự hài lòng nhất đến với người bệnh.

Thời gian phục vụ

Thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: Từ 06h30 sáng đến 18h chiều

Thứ bảy:  Từ 7h sáng đến 12h trưa.

Địa điểm

Khu khám chữa  bệnh theo yêu cầu

Tầng 2 khu nhà 3 tầng – Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

          Thôn Bầu – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội.

Điện thoại liện hệ và đặt lịch khám: 0982141466 


 

CÁC BÀI GIỚI THIỆU KHÁC