Trang chủ / Dịch vụ / Lễ Ra Mắt – Khai trương Trung tâm phòng chống dịch-tư vấn-tiêm chủng vacxin của Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

Lễ Ra Mắt – Khai trương Trung tâm phòng chống dịch-tư vấn-tiêm chủng vacxin của Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

Sáng nay 27 tháng 3 năm 2012, Tại Phòng họp II Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương đã diễn ra buổi lễ ra mắt TRUNG TÂM PHÒNG CHỐNG DỊCH – TƯ VẤN – TIÊM CHỦNG VACXIN, tiếp theo là phần cắt băng khai trương trung tâm.

Trong buổi lễ ra mắt và cắt băng khai trương có một số khách mời tham dự là một số Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo của một số khoa liên quan của một số bệnh viện trong khu vực, các công ty Dược và Vacxin liên quan đã đến tham dự. Phía nội bộ với sự có mặt đầy đủ của Ban Giám Đốc, các Trưởng Phó Khoa phòng, Y tá trưởng, các bác sĩ điều trị của Bệnh viện.

Giám Đốc bệnh viện Ts Nguyễn Văn Kính đã đọc lời khai mạc buổi lễ, đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc xây dựng trung tâm này của bệnh viện đối với việc phòng bệnh cho nhân dân. Việc triển khai Trung Tâm Phòng Chống Dịch – Tư vấn – Tiêm chủng Vacxin lại là một bước tiến trong xây dựng và mở rộng qui mô họat động – phục vụ của bệnh viện. Trong những năm gần đây Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương có những bước phát triển nổi bật, đã cố gắng xây dựng và đã đưa vào một số kỹ thuật tiên tiến vào việc chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, và mới đây hơn vào tháng 12 năm 2011 Bệnh viện đã mở thêm một Khoa Khám bệnh theo yêu cầu để phục vụ nhân nhân, đến nay khoa đã hoạt động đều đặn, hàng ngày có đến hàng chục bệnh nhân ở nhiều tỉnh xa – gần đến thăm khám và chữa bệnh.  

Ngay sau lễ khai trương, Trung Tâm Phòng Chống dịch – Tư vấn – Tiêm Chủng Vacxin đã tiếp nhận tư vấn về tiêm chủng và bệnh truyền nhiễm cho một số khách hàng mới đến. 

 

Bs. Phan Quận

Facebook a Comment

DỊCH VỤ KHÁC