Tin bệnh viện
HỘI THI TUYÊN TRUYỀN: “ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA CÁN BỘ Y TẾ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH” GẮN VỚI CƠ SỞ Y TẾ XANH – SẠCH - ĐẸP

Hưởng ứng Kế hoạch số 939 ngày 10/9/2018 của Bộ Y tế về Tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán Bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh- Sạch- Đẹp” trong ngành Y tế, ngày 15/12/2018 Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương tổ chức Hội thi cấp cơ sở cho các khoa, phòng, Viện thuộc Bệnh Viện tham dự.

Tới tham dự có đ/c Đỗ Văn Thái-  Hàm Phó Vụ trưởng, Chuyên viên cao cấp Vụ Tổ chức cán bộ, Phó trưởng Ban bảo vệ chính trị nội bộ, Thư ký Ban Tổ chức Hội thi Bộ Y tế; đại diện Ban Tuyên giáo- Nữ công Công đoàn Y tế Việt Nam; TS. Phạm Ngọc Thạch- Phó Giám đốc Bệnh viện; BS. Nguyễn Trung Cấp- Chủ tịch công đoàn cùng  lãnh đạo các khoa, phòng và đặc biệt là sự tham dự của hơn 100 diễn viên không chuyên đại diện cho 11 đội thi là các cán bộ Y tế đang làm việc trực tiếp, ngày đêm tiếp xúc với người bệnh tại bệnh viện.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết: “Chúng tôi mong muốn qua cuộc thi này,  mỗi cán bộ,  nhân viên sẽ nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh và rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động, viên chức  trong Bệnh viện cùng người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng xã hội thực hiện tốt văn hoá giao tiếp, ứng xử trong bệnh viện.  Điều quan trọng hơn cả là tạo nên một phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân….”.

Thay mặt Ban tổ chức Hội thi Bộ Y tế, đồng chí Đỗ Văn Thái đã đánh giá cao những nỗ lực của mỗi cá nhân, mỗi khoa phòng và bệnh viện mặc dù bận rộn công việc chuyên môn cuối năm nhưng đã cố gắng tập luyện và tham gia Hội thi một cách đầy hào hứng và sôi nổi.

Đến với Hội thi, các đội đã đem đến những hiểu biết sâu sắc của bản thân về phong trào đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với xây dựng cơ sở Ytế “Xanh- Sạch- Đẹp” thông qua phần thi Kiến thứccùng  và tiểu phẩm ...

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải A phần thi viết cho Khoa Hồi Sức tích cực; Giải B cho Khối Hành chính; giải C cho Khoa Vi rút Ký sinh trùng và Khoa Dược. Phần thi sân khấu hóa: Giải nhất thuộc về  Khối Hành chính; Giải B  Khoa Viêm Gan; Giải C : Khoa Cấp Cứu và Khoa Viruts Ký sinh trùng.

 

Thanh Sơn

Dự báo thời tiết

Hà nội

Hỗ trợ
Thăm dò ý kiến
Theo bạn trang web đã đáp ứng được đầy đủ những thông tin thiết yếu chưa?

Đầy đủ

Chưa dầy đủ

Ít nội dung

Đóng góp ý kiến
10 sự kiện nổi bật
Xem nhiều nhất
Hỏi đáp