Tin bệnh viện
Hội thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên bệnh viện về truyền thống dân tộc, vai trò vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tinh thần đoàn kết tạo không khí vui tươi sôi nổi trong bệnh viện. Công đoàn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tổ chức Hội thi nấu ăn năm 2017 cho toàn thể các công đoàn viên đến từ các khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện. 

Sự góp mặt đông đủ với tinh thần vui tươi của các công đoàn viên tham dự Hội thi nấu ăn năm 2017 (Ảnh: Hà Tùng)

Thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện, TS. Hoàng Văn Tuyết - Phó Giám đốc, Trưởng ban giám khảo đã phát biểu khai mạc Hội thi nấu ăn năm 2017 chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương: Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động giỏi, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin và xinh đẹp hơn. Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan.

 

 TS. Hoàng Văn Tuyết - Phó Giám đốc BV, Trưởng ban giám khảo phát biểu khai mạc Hội thi nấu ăn năm 2017 chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (Ảnh: Hà Tùng)

Phần thi nấu ăn được diễn ra sau đó đã thể hiện tài năng sáng tạo, khả năng thuyết trình, sự khéo léo trình bầy, đảm đang của cán bộ y tế Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương với 17 đội thi đến từ các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện tham giaKết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Khoa Cấp cứu, 02 giải nhì được trao cho Khoa Xét nghiệm và Khoa Khám bệnh , 03 giải ba lần lượt được trao cho Khoa Virut - Ký sinh trùng; Khoa Nhiễm khuẩn tổng hợp KC; Khoa Hồi sức tích cực và 11 giải khuyến khích. Cũng nhân dịp này, Bệnh viện cũng tiến hành trao giải cho các cán bộ điều dưỡng tham gia trong Hội thi Điều dưỡng viên giỏi năm 2017 của bệnh viện.

Thông qua hội thi còn tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Hội thi nấu ăn năm 2017 chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Sau phần khai mạc, các đội khẩn trương tiến hành các công đoạn chế biến, trình bầy cho phần thi của đội mình (Ảnh: Hà Tùng)

         Một số tác phẩm dự thi đẹp mắt, tài năng khéo léo của các đội (Ảnh: Hà Tùng)

Các đội tham dự mang tới Hội thi nấu ăn 2017 cùng nhiều màu sắc phong phú với các phong cách trình bày khéo léo đa dạng (Ảnh: Hà Tùng) 

       Phần tự trình bầy và giới thiệu về sản phẩm của các đội thi (Ảnh: Hà Tùng)

Với tác phẩm "Phụ nữ Việt Nam khát vọng vươn lên" của Khoa Cấp cứu đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi nấu ăn năm 2017 (Ảnh: Hà Tùng)

Nhân dịp này, Bệnh viện cũng tiến hành trao giải cho các điều dưỡng xuất sắc tham dự Hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2017 (Ảnh: Hà Tùng)

             Các đội đạt giải Khuyến khích Hội thi nấu ăn 2017 (Ảnh: Hà Tùng)

Khoa Cấp cứu đã xuất sắc với phần trình bầy và giới thiệu món ăn của mình đã giành giải nhất Hội thi nấu ăn năm 2017 (Ảnh: Hà Tùng) 

 

Phòng Công nghệ thông tin

 

 

 

Dự báo thời tiết

Hà nội

Hỗ trợ
Thăm dò ý kiến
Theo bạn trang web đã đáp ứng được đầy đủ những thông tin thiết yếu chưa?

Đầy đủ

Chưa dầy đủ

Ít nội dung

Đóng góp ý kiến
10 sự kiện nổi bật
Xem nhiều nhất
Hỏi đáp